Itatrans với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp dịch vụ cho thuê Kho Ngoại quan và các dịch vụ Hải quan uy tín. Nằm trong khu Công Nghiệp Tân Tạo, trung tâm kinh tế trọng điểm phía Tây - Nam Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với các cụm, khu Công nghiệp lớn như: Lê Minh Xuân, Tân Bình, Vĩnh Lộc, Tây Bắc Củ Chi, Đông Nam Củ Chi, Bàu Đưng, Tân Phú Trung… ở Củ Chi và giao thông thuận lợi kết nối và đón đầu các tỉnh Miền Đông và Tây.

Kho ngoại quan Itatrans được ngăn cách biệt lập với khu vực xung quanh bằng hệ thống tường rào cách biệt với bên ngoài, với mục đích cung cấp cho các đối tượng hàng hóa:

-  Hàng hoá xuất khẩu đã làm xong thủ tục hải quan chờ xuất khẩu.

-  Hàng hóa xuất nhập khẩu thực hiện ngay tại thị trường Viêt Nam.

-  Hàng hoá hết thời hạn tạm nhập phải tái xuất.

-  Hàng hoá do cơ quan nhà nước có thẩm quyền buộc tái xuất khẩu.

-  Hàng hoá chủ hàng nước ngoài chưa ký hợp đồng bán hàng cho doanh nghiệp Việt Nam.

-  Hàng hoá của doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu từ nước ngoài chờ đưa vào thị trường trong nước, chưa phải nộp thuế nhập khẩu.

-  Hàng hoá từ nước ngoài quá cảnh, lưu kho tại Việt Nam để chờ xuất khẩu sang nước thứ ba.

-  Hàng hóa bị từ chối nhận hàng khi đến cảng nhưng do nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan… bởi các Doanh nghiệp nội địa, các Công ty nước ngoài có thể đưa hàng vào kho Ngoại quan để chờ một cơ hội khác tốt hơn.

ITATRANS với hàng chục hecta nhà xưởng, kho bãi xây dựng đạt tiêu chuẩn Kho ngoại quan quốc tế như: Hệ thống camera giám sát, thiết bị phòng chống cháy nổ tự động, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, hệ thống phần mềm quản lý, an ninh 24/7... Cùng với dịch vụ cho thuê Kho ngoại quan, Itatrans cung cấp dịch vụ trọn gói các dịch vụ Logistics như thủ tục Hải quan, vận chuyển trong nước và Quốc tế đa phương tiện, bốc xếp, phân chia hàng hóa theo yêu cầu, đóng gói, tem nhãn…

Itatrans luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bằng nguồn nhân lực được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết và trên hết là sự phục vụ tận tâm, tận lực với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng về lưu kho, giao nhận, thủ tục hải quan, vận chuyển, đóng gói và phân phối hàng hóa thông qua hệ thống vận tải đa phương tiện trong nước và quốc tế giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tối đa.

Kho Ngoại quan luôn là giải pháp tối ưu hàng đầu giúp các nhà đầu tư, công ty sản xuất, công ty thương mại…có cơ hội tìm kiếm, thâm nhập, mở rộng thị trường trong nước cũng như quốc tế và đặc biệt có thể chia sẽ các rủi ro (nếu có) cho hàng hóa trên thị trường Viêt Nam và Quốc Tế khi thị trường rơi vào tình trạng bất ổn khó khăn.

Các thế mạnh của kho Ngoại quan:

Hàng nhập khẩu:

-  Chưa phải đóng thuế nhập khẩu cho toàn bộ lô hàng khi đưa vào Kho ngoại quan, và thuế nhập khẩu chỉ phải đóng cho phần hàng rút ra khỏi kho Ngoại quan để nhập khẩu vào thị trường Việt Nam vì vậy khách hàng sẽ rất chủ động hoạch định tài chính của mình.

-  Nhu cầu tái xuất hàng hóa ra khỏi Việt Nam, khách hàng không phải nộp bất kỳ các khoản thuế nào

-  Hàng hóa luôn được sẵn sàng, khách hàng không phải mất thời gian cho quá trình vận chuyển cũng như đợi chờ sản xuất từ các nhà cung cấp từ nước ngoài.

-  Quý khách hàng luôn an tâm, không lo lắng các tình trạng gian lận thượng mại hàng hoá, giao hàng không nhận được tiền hay thanh toán hàng hoá mà không nhận được hàng hoá.

Hàng xuất khẩu:

-  Được phép lưu trữ vào kho Ngoại quan, chủ động thu mua tập hợp hàng hóa từ các nhà cung cấp, chờ đợi thời cơ đón đầu thị trường và giúp doanh nghiệp quản lý nguồn hàng một cách hiệu quả.

-  Kết nối tạo điều kiện mua bán, giao hàng nhanh gọn cho các Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư trên lãnh thổ Việt Nam mà hàng hóa không cần phải xuất ra khỏi Việt Nam sang nước ngoài sau đó quay lại thị trường Việt Nam.

-  Hơn thế nữa, kho Ngoại quan luôn mang lại an toàn hơn cho hàng hóa vì có giám sát chung của Hải quan và chủ kho cùng với các thiết bị giám sát Camera và bảo vệ 24/24 của Công ty ITATRANS và khu Công nghiệp, lợi thế này giúp Quý Công ty giảm thiểu rủi ro về lưu giữ và giám sát hàng.

Năng lực:

-  Hệ thống kho hiện đại, xe nâng, xe đầu kéo, xe tải các loại, hệ thống băng chuyền hổ trợ xếp dỡ hang hóa, hệ thống chiếu sáng, Camera quan sát hiện đại, hệ thống PCCC tự động theo tiêu chuẩn quốc tế…

-  Hàng hóa được chất xếp khoa học theo từng khu vực, được quản lý bằng phần mềm hiện đại, quản lý theo mã lô hàng, tờ khai kho Ngoại quan đảm bảo việc nhập - xuất hàng hóa được nhanh chóng.

-  Chính sách giá dịch vụ luôn minh bạch, công khai và ổn định. Vị trí kho thuận lợi, số lượng khách hàng nhiều và ổn định nên giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu đa số khách hàng hiện tại trong và ngoài nước.

-  Đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm, áp dụng phần mềm trong việc cập nhật số liệu, đảm bảo tính chuẩn xác cho việc nhập - xuất số liệu chính xác và luôn tuân thủ nguyên tắc nhập trước xuất trước (FIFO) giải phóng được rủi ro hàng quá hạn, đáp ứng nhu cầu sản xuất an toàn cho người mua và không làm mất uy tính của khách hàng (người thuê kho) trong khâu cung cấp nguyên liệu đầu vào.