ITATRANS - 20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG - BƯỚC TIẾP

 

Công ty Cổ phần Khai thác & Phát triển Kho vận Tân Tạo (ITATRANS) là Công ty thành viên của Tập đoàn Tân Tạo (TTG). TTG là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trên cả nước đi tiên phong về đầu tư phát triển hạ tầng Khu công nghiệp và luôn là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng Khu Công nghiệp, đô thị, xây dựng nhà ở, bảo dưỡng công trình kết cấu hạ tầng, xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam. Tiền thân là Ban Giao nhận Khu Công Nghiệp Tân Tạo, đến ngày 08 tháng 05 năm 2001, ITATRANS chính thức được thành lập.

Nằm trong Khu công nghiệp Tân Tạo, ITATRANS với hệ thống Kho ngoại quan, Kho nội địa, bãi hàng lớn tiếp giáp với Quốc lộ 1, tỉnh lộ 10, gần với tuyến cao tốc Trung Lương - TP.HCM – Long Thành – Giầu Giây. ITATRANS là trung tâm kết nối các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ ở khu vực TP.HCM, Long An tới các cảng, nhà ga, sân bay lớn tại TP.HCM cũng như khu vực miền Đông, miền Tây Nam bộ. Với vị trí chiến lược, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo, ITATRANS trở thành Nhà cung cấp dịch vụ Logistics (kho bãi, vận tải, dịch vụ cung ứng…) tốt nhất luôn sẵn sàng đồng hành giúp quý doanh nghiệp hoàn thiện chuỗi cung ứng kết nối các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên trục Đông – Tây TP.HCM.

ITATRANS với hàng chục hecta nhà xưởng, kho bãi xây dựng đạt tiêu chuẩn cao, nằm ở vị trí thuận lợi cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất của đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm đã đưa thương hiệu ITATRANS trở thành thương hiệu Logistics lớn. ITATRANS luôn là sự lựa chọn và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng đã và đang là khách hàng thường xuyên của ITATRANS trong 20 năm qua.

20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ITATRANS luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm khi lựa chọn ITATRANS. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chuỗi dịch vụ Kho ngoại quan, Kho nội địa, Trung tâm phân phối, Xếp dỡ, Lưu giữ phân phối hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ hải quan, dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng dự án, đại lý giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không, vận tải liên vận chuyển tuyến quốc tế và nội địa.

Với tiêu chí “Luôn vươn tới hoàn thiện” tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, ITATRANS không ngừng hoàn thiện các giải pháp logistics một cách hiệu quả, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường, tối ưu các giá trị cốt lõi trong từng hoạt động là sự linh hoạt, chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Lụa chọn ITATRANS là bạn đã lựa chọn Nhà cung cấp dịch vụ logistics đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam, và đó là sự lựa chọn của những đơn vị hàng đầu và sẽ luôn là doanh nghiệp dẫn đầu.

Tầm nhìn:

Trở thành Nhà cung cấp dịch vụ Logicstics tốt nhất và luôn đi đầu về giải pháp.

Sứ mệnh:

Trở thành đối tác cung cấp dịch vụ Logicstics được lựa chọn và đáng tin cậy hàng đầu của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ đa dạng trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Mang lại cho cổ đông những lợi ích ổn định, lâu dài thông qua chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh, bền vững.

Giá trị cốt lõi:

Khách hàng là trọng tâm:

“ITATRANS chỉ thành công khi khách hàng thành công”. ITATRANS luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn bảo vệ tài sản của khách hàng như chính tài sản của mình cũng như tuân thủ mọi quy định của pháp luật.

Đổi mới và sáng tạo:

“Muốn dẫn đầu phải luôn học hỏi, sáng tạo và đổi mới”. Toàn thể Cán bộ công nhân viên ITATRANS luôn học hỏi không ngừng, sẵn sàng thay đổi tiếp cận cái mới, dám sáng tạo để có kết quả mới, dám đột phá để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt ngoài cả sự mong đợi.

 

Hợp tác vì một mục tiêu:

“Để phát triển bền vững và thành công vượt trội, toàn thể thành viên đồng lòng vì một mục tiêu phát triển Công ty”. Sức mạnh của ITATRANS được tạo ra từ một tập thể với nền tảng là sự thống nhất và nhất quán trong mọi suy nghĩ và hành động.

Phát triển bản thân:

“Con đường dẫn đến thành công là luôn học hỏi và nhất quán trong suy nghĩ và hành động” Toàn thể cán bộ công nhân viên ITATRANS luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao để phát triển bản thân, tất cả vì sự phát triển của tổ chức. Đồng thời, ITATRANS cũng cam kết tạo điều kiện và cơ hội phát triển tốt nhất cho mỗi cá nhân.

Làm việc hiệu quả:

“Luôn mang lại thành công lớn hơn ở nguồn lực phù hợp” Mọi hành động đều hướng tới kết quả cụ thể, rõ ràng, ITATRANS luôn làm việc có kế hoạch, kỷ luật, và phân bổ tối ưu hóa nguồn lực.