Itatrans chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê kho, bãi và lưu trữ hàng hóa theo nhiều hình thức linh hoạt và tiện lợi. Hệ thống kho của Itatrans nằm tập chung tại Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích hơn 20.000m2. Chúng tôi giúp khách hàng có nhu cầu thuê kho tiết kiệm tối đa chi phí với nhiều sản phẩm cho thuê kho chung, kho ghép, kho mini, kho tự quản, kho thương mại điện tử… cùng nhiều dịch vụ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống kho của Itatrans được đầu tư chuyên nghiệp với hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, vệ sinh luôn sạch sẽ, kiểm tra xông trùng côn trùng định kỳ, camera giám sát 24/24h và lưu trữ dữ liệu hình ảnh để sẵn sàng trích xuất dữ liệu khi cần thiết. Đội anh ninh bảo vệ 24/24h. Các dịch vụ xe nâng, bốc xếp hàng hóa, dán tem nhãn, phân loại, kiểm đếm theo yêu cầu, chia hàng, đóng hàng, giao hàng theo yêu cầu của khách hàng… Báo cáo xuất, nhập, tồn kho định kỳ, miễn phí một cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với Itatrans, khách hàng không lo tốn chi phí đầu tư hay vận hành nhà kho, chỉ cần đưa hàng vào kho lưu trữ và trải nghiệm các dịch vụ của Itatrans.

  1. Cho thuê kho chung theo m2, m3 hoặc theo khối lượng.

Itatrans cung cấp giải pháp thuê kho chung là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu trữ hàng hóa đến tối đa. Đây là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới lựa chọn bởi tất cả những ưu điểm vượt trội của nó. Thuê kho chung không chỉ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí thuê kho mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân sự.

Itatrans quy hoạch, sắp xếp hàng hóa thành từng khu vực riêng biệt, hàng hóa được lưu trữ và bảo quản trong nhà kho có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, an toàn, cùng dịch vụ quản lý, xuất nhập hàng hóa chuyên nghiệp.

Itatrans hỗ trợ tối đa khách hàng xuất nhập hàng dù với khối lượng lớn hay đơn hàng nhỏ lẻ cần xuất nhập thường xuyên.

Itatrans luôn tối ưu hóa mọi giải pháp để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhất và đảm bảo đầy đủ mọi tiện ích tốt nhất để luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng.

  1. Cho thuê kho ngắn hạn, dài hạn theo tuần, tháng, năm.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng chỉ cần thuê kho vài tháng, thậm chí chỉ là nửa tháng trong một năm để không bị lãng phí, tốn kém trả tiền cho thời gian không có hàng lưu kho. Itatrans cung cấp giải pháp cho thuê kho ngắn hạn linh hoạt được tính theo thực tế số lượng hàng lưu trữ và thời gian lưu trữ hàng của khách. Khách hàng gửi, lưu hàng trong kho tháng nào tính tiền tháng đó. Itatrans luôn áp dụng công thức tính phí có lợi nhất cho khách hàng. Chi phí thuê kho tính trên lượng hàng thực tế lưu trữ và giảm trừ đối với lượng hàng hóa đã xuất đi.

  1. Cho thuê kho tự quản

Itatrans cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê kho tự quản với đa dạng diện tích từ vài chục tới vài ngàn m2 để khách hàng có thể tự quản lý bằng nhân sự của mình. Với khách hàng lựa chọn hình thức thuê kho tự quản, Itatrans mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất với nhiều loại diện tích từ nhỏ đến lớn do khách hàng lựa chọn. Tất cả các nhà kho của Itatrans đều nằm trong Khu công nghiệp Tân Tạo nên rất thuận lợi cho tất cả các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có thể tự vận hành toàn bộ kho hoặc sử dụng một phần hoặc toàn phần dịch vụ của Itatrans do khách hàng lựa chọn.

  1. Cho thuê kho thương mại điện tử, phân phối hàng hóa

Itatrans cung cấp đa dạng và đầy đủ mọi dịch vụ khách hàng cần như: Kho, bãi lưu trữ, vận chuyển, phân loại, đóng gói, dán tem, quản lý, giao nhận trọn gói… Lập báo cáo xuất, nhập, tồn kho định kỳ, miễn phí. Đối với doanh nghiệp thương mại điện tử hoặc cá nhân kinh doanh online, bán hàng trực tuyến… Thay vì phải tự đầu tư kho hàng, thuê nhân sự vận hành, quản lý hàng hóa… nay đã có Itatrans giúp bạn điều đó với dịch vụ tối ưu nhất với chi phí thấp nhất. Giờ đây, bạn đã có thể dành toàn bộ thời gian vào việc phát triển sản phẩm, phát triển mạng lưới khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ, xây dựng thương hiệu của bạn. Tất cả còn lại, Itatrans sẽ thay bạn vận hành một cách chuyên nghiệp nhất, tối ưu nhất và chi phí thấp nhất.